GARENA

  Garena บริษัท การีนา ออนไลน์ (เมืองไทยจำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และก็แพลตฟอร์มการติดต่อสื่อสารชั้นแนวหน้า ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมทั้งยังบนโทรศัพท์มือถือรวมทั้งคอมพิวเตอร์ เดินหน้าตอกย้ำซ้ำเติมความเป็นหัวหน้าบนทั้งยังอุตสาหกรรมเกมแล้วก็การประลองอีสปอร์ต (eSportsตระเตรียมส่งยอดเยี่ยมมหกรรมเกมที่ใหญ่ที่สุดจากการีทุ่งนา ในงาน การีนา เวิลด์ 2019’ (Garena World 2019ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องกันตรงเวลา ปีซ้อน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 7 ม.ย. 2562 ฮอลล์ 98-100ในศูนย์นิทรรศการรวมทั้งการสัมมนาไบเทค (BITEC) บางนา ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Unlock Your Passion’ ปลดล็อกความเป็นคุณ พร้อมเชื่อมต่อทุกแรงดลใจ เติมเต็มและก็ยกฐานะทุกประสบการณ์ในโซนและก็กิจกรรมจากเกมยอดฮิตโดยการีท้องนา อาทิเช่น เกมที่ได้รับความนิยมอย่าง ‘Arena of Valor’ (RoV) เจ้าที่เกม ‘Multiplayer Online Battle Arena’ หรือ ‘MOBA’ ‘Free Fire’ เกมแนว Battle Royale’ บนโทรศัพท์มือถือเกมแรกที่ปรับปรุงแล้วก็เปิดให้บริการเองโดยการีทุ่งนา AW88THAI

Garena

GARENA WORLD กับกลยุทธทางการตลาดเชิงกิจกกรม 2021

  งานแสดงนิทรรศการเกมอย่าง Garena World ซึ่งจัดอย่างสม่ำเสมอมาตรงเวลา ปีซ้อน แล้วก็ ในปี 2018 มียอดปริมาณผู้เข้าร่วมงาน สูงเป็นประวัติการณ์ถึง 236,000 คน พร้อมปริมาณผู้ชมออนไลน์กว่า 10 ล้านคน ปริมาณผู้เข้าชิง 11,000 กลุ่ม รวมทั้งราคาเงินรางวัลรวมกว่า 17 ล้านบาท งาน Garena World ไม่เพียงแค่เคลื่อนให้แวดวงเกมรวมทั้งอีสปอร์ตเป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรมอย่างแจ่มแจ้ง สร้างเสริมระบบนิเวศของอุตสาหกรรม (ecosystem) บนธุรกิจที่เกี่ยวพัน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจวัสดุอุปกรณ์เกม ธุรกิจท่องเที่ยว ไปจนกระทั่งการช่วยปรับปรุง ความถนัดประดิษฐ์’ (creative skills) ที่จำเป็นต้องในสมัยดิจิตัล และก็ที่สำคัญ ยังเป็นการช่วยเหลือให้การตลาดบนอุตสาหกรรมอีสปอร์ต หรือ eSports Marketing’ เติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย เนื่องจากงาน Garena World สามารถช่วยสำหรับเพื่อการเข้าถึงกรุ๊ปผู้ซื้อขนาดใหญ่ ก็เลยเป็นช่องทางที่แบรนด์ต่างๆที่จะเข้ามาทำการตลาดผ่านหนทางเกมและก็อีสปอร์ตมากขึ้น PG SLOT AUTO

Garena Game

เกี่ยวกับ การีนา ออนไลน์ ประเทศไทย จำกัด

  การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์รวมทั้งแพลตฟอร์มการติดต่อสื่อสารชั้นแนวหน้า ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดฮิตทั้งยังบนโทรศัพท์มือถือแล้วก็คอมพิวเตอร์ ซึ่งพวกเราได้ปรับแต่งคอนเทนต์ของเกมพวกนี้ให้กับความจำเป็นทั้งยัง ตลาดในภูมิภาคเอเซียอาคเนย์แล้วก็ไต้หวัน แบบอย่างของเกมชั้นหนึ่งล้นหลามที่การีทุ่งนา ได้เอามาให้บริการ อย่างเช่น RoV (Arena of Valor), Free Fire, League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, และก็ Blade & Soul, การีนายังเป็นผู้เริ่มต้นรวมทั้งให้การช่วยเหลือแวดวงกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อสนับสนุนให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงเยอะขึ้นเรื่อยๆ Superslot wallet

การกลับมาของ การีนา World 2021

  Garena World 2020 จะต้องยกเลิกไปด้วยเหตุว่าวัววิด-19 แม้กระนั้นปีนี้ทุกสิ่งทุกอย่างได้ถูกจัดเตรียมเพื่อการกลับมาอีกรอบ เป็นการเปิดทศวรรษใหม่ที่โลก eSports ถือได้ว่ามหกรรมเกมแล้วก็อีสปอร์ตที่ปี ด้วยเทคโนโลยี Virtual Production รวมทั้งแพลตฟอร์มที่ตอบปัญหาคนซื้อด้าน Ultra-Immersive Experience Garena (เมืองไทยผู้ให้บริการเกมออนไลน์รวมทั้งแพลตฟอร์มการติดต่อสื่อสารออนไลน์ ดูแลเกมลิขสิทธิ์มากมายก่ายกอง ได้แก่ Arena of Valor (RoV), FIFA Online 4, CALL OF DUTY: MOBILE, FAIRY TAIL: Forces Unite! Blade & Soul รวมทั้งเกมที่ปรับปรุงขึ้นมาเองร่วมกับผู้ส่งเสริมอย่าง Garena Free Fire ขอเดินตบเท้าร่วมขบวน Virtual Event คราวนี้

  เครดิตโดย Baccaratwallet.com

Garena game online
Facebook
Twitter
LinkedIn
Reddit
5/5