EAsport ไม่ใช่แค่เกม แต่ยังเป็นแหล่งเพลงชั้นเยี่ยม

  EAsport “ อีเอสปอร์ตส…ซัดแต่ว่าเกม!! “ สำหรับคอเกมจะรู้จักประโยคเด็ดนี้อย่างดีเยี่ยม (จริงเขากล่าวว่า EA Sports… It’s in the game) เป็นไตเติดเปิดเกมด้วยเสียงหล่อของ Andrew Anthony กับเกมกีฬาต่างๆที่ออกเป็นทุกปี ตัวอย่างเช่น FIFA, NBA Live, Madden NFL, NHL, Need for Speed แล้วและก็ตามด้วยปี คริสต์ศักราช อย่างปัจจุบันก็เป็น FIFA 2018 ฯลฯ ที่จริงแล้ว EA มิได้เพียงแค่เกมกีฬา ยังมีเกมแนวต่างๆครบทุกเพศทุกวัย ดังเช่นว่า Battlefront, The Sims, Battlefiled, Plants VS Zombies ฯลฯ ส่วน EA Sports ก็จะเป็นเกมกีฬาเป็นหลักจากที่กล่าวไปข้างต้น อ่านต่อ >> Slot wallet

EAsport

Cybele Pettus ผู้ดำรงตำแหน่ง EASPORTS Senior Music Supervisor 2021

  EAsports จากบทสัมภาษณ์ Cybele Pettus ผู้ครอบครองตำแหน่ง EA Sports Senior Music Supervisor เปิดเผยเนื้อหาสาระเกี่ยวกับเกม FIFA ไว้ว่า ในแต่ละปีพวกเขาจะได้รับเพลงเป็นพันเพลง สำหรับซาวด์แทร็กของเกมสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติจึงควรคัดเลือกกรองให้เหลือเท่าที่กลุ่มสามารถจะจัดแจงได้ แต่ละคนในกลุ่มก็มีพื้นเพแล้วก็รู้จักดีกับแวดวงเพลงอยู่แล้ว แต่ว่าก็ยังมีรสนิยมที่แล้วก็โครงข่ายไม่เหมือนกัน ทุกคนในกลุ่มจะฟังเพลงรวมทั้งโยนไอเดียกันในกลุ่ม และก็ชอบมีการถกเกี่ยวกับเพลงและก็นักแสดงที่ถูกใจของแต่ละคนกันอยู่ตลอด Pettus ยังเล่าว่ากล่าว เป้าหมายหลักของพวกเขาเป็นการนำเสนอเพลงระดับเขตแดนในประเทศให้คนทั้งโลกได้ฟัง อ่านต่อ >> Full slot wallet

EAsport game

EA Trax เพลงในเกมของ EA Sports

  ซาวด์แทร็กของเกม EA จะอยู่ในรายการอาหารที่มีชื่อว่า EA Trax ซึ่งมีมานานตั้งแต่เกมยุคปี 2001 แล้ว เป็นเพลงที่ผ่านการเลือกเฟ้นโดยคนภายในกลุ่ม ซึ่งแต่ละเกมก็จะมีเพลงที่ไม่เหมือนกัน อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีซ้ำกันบ้างก็เป็นไปตามแนวเกม ถ้าเกิดพวกเราเล่นเกมแล้วอยู่ก็มีเพลงสะดุดหูกำเนิดใคร่รู้ต้องการหาฟังขึ้นมา ก็สามารถไปกดฟังได้ในรายการอาหาร EA Trax ได้เลย แถมยังสามารถปรับเลือกให้เหลือเพลงที่ถูกใจแค่นั้นก็ได้ มีเกมเมอร์ผู้คนจำนวนมากก็เห็นด้วยว่ามีหลายเพลงโปรดที่เขารู้จักผ่านเกมในเครือนี้ไม่น้อย บางคราวไปพบเพลงตามสื่อต่างๆแม้ว่าจะไม่เคยทราบว่าเพลงอะไรของใครกันแน่ แต่ว่าพอใช้ยินก็จะรำลึกถึงเกมที่เขาเล่นโดยทันที ซึ่งก็ตรงกับแนวความคิดที่ว่า เพลงเป็นไทม์แคปซูลที่ความจำ’ ดังที่ Fungjaizine เคยพรีเซนเทชั่นไปก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้ว อ่านต่อ Superslot wallet

EA Sports FIFA Online 4

  ฟีฟ่าออนไลน์ 4 เป็นเกมส์กีฬาบอลชนิดเล่นฟรีแบบผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยซึ่งผลิตโดย EA Spearhead รวมทั้งจำหน่ายโดย เน็กชอนซึ่งได้ประกาศไปช่วงวันที่ พ.ย. พุทธศักราช 2560, และก็ได้เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการช่วงวันที่ 17 เดือนพฤษภาคม พุทธศักราช 2561 ใน ประเทศเกาหลีใต้ FIFA Online 4

  เครดิตโดย Baccaratwallet.com

Facebook
Twitter
LinkedIn
Reddit
5/5